Loading... Please wait...
 
 
  • Hình Ảnh 1

5th Avenue Elizabeth Arden 75ml

Giá Gốc: 930.000 VND (Giảm 105.000 VND)
825.000 VND
SKU:
PERF-ELIA-0002
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Thanh lịch, sành điệu, một hương thơm của thành phố New York ... sau 5 giờ. “Ngày dài, đêm trẻ trung, sôi động ... và thành phố đã vào đêm. Bây giờ đã hơn 5 giờ, và mọi thứ bắt đầu. 5th Avenu là một phiên bản hiện đại, ngẫu nhiên, thanh lịch. Với một thiết kế duyên dáng bằng đồng và thủy tinh, 5th Avenue mang hương hoa nhẹ nhàng, một cảm giác gợi cảm không thể cưỡng lại, hoàn toàn bất ngờ đến thú vị. Một hương thơm của bó hoa thanh lịch của tử đinh hương, cây Bồ hoa, hoa mộc lan muquet phủ sương được đan xen với hương thơm lạ kỳ của quýt cam bergamot cho một biểu hiện của tinh khiết, tinh tế lấp lánh, có khả năng mang bạn ngay lập tức từ ngày vào đêm một cách thật đễ dàng.


Eau de parfum

Dung Lượng: 75ml

Made in USA

Hàng nhập về từ USA

 

Giới thiệu thương hiệu Elizabeth Arden

 

Công ty Arden đã được bán cho Eli Lilly vào năm 1971 với giá $38 triệu USD ($215.416.598 ngày nay). Eli Lilly và Công ty bán Arden Fabergé trong năm 1987 với $ 657 triệu USD.

Công ty mỹ phẩm của Arden tiếp tục hoạt động cho đến ngày nay, và được mua từ Unilever vào năm 2003 bởi FFI với $ 225 triệu USD, một công ty New York. Họ đã thay đổi tên của công ty thành Elizabeth Arde. 

Ra đời tại New York với lịch sử phát triển gần 100 năm, nhãn hiệu cao cấp danh tiếng Elizabeth Arden cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, các dòng mỹ phẩm trang điểm tinh tế và những mùi hương quyến rũ. Catherine Zeta Jones là gương mặt đại sứ toàn cầu từ năm 2002. Elizabeth Arden hiện sở hữu và phân phối nhiều nhãn hiệu khác tại 80 khu vực trên toàn thế giới.

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin