Loading... Please wait...
 
 
  • Hình Ảnh 1

5th Avenue Nights Elizabeth Arden 125ml

Giá Gốc: 1.180.000 VND (Giảm 210.000 VND)
970.000 VND
SKU:
PERF-ELIA-0003
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

 

5th Avenue Nights xuất hiện trên thi trường vào tháng 9 năm 2008. Nó được tạo ra trong sự hợp tác với nước hoa của nhà Givaudan, Marypierre Julien, và nó đã được công bố như một phiên bản hiện đại hoa phương Đông, và là một đại diện xuất sắc của nhịp điệu các thành phố lớn và người phụ nữ nhận được sức mạnh kỳ diệu của mình từ New York. Đây là một kiệt tác đặc sắc dành cho phái đẹp với hương thơm của cam bergamot, quýt,lan Nam Phi hoa hồng trắng, calla, hoa nhài, hoa huệ của hoa huệ thung lũng, cây vòi voi và hồng và các xạ hương, sô-cô-la trắng, vani và gỗ  đã tạo nên một phong cách vô cùng cuốn hút, quyến rũ. Với dấu chấm nổi ba chiều thiết lập thành một đường thẳng, nó được tạo ra trong cùng một phong cách và nó thể hiện đèn của các thành phố lớn trong đêm.


Eau de parfum

Dung Lượng: 75ml

Made in USA

Hàng nhập về từ USA

 

Giới thiệu thương hiệu Elizabeth Arden

 

Công ty Arden đã được bán cho Eli Lilly vào năm 1971 với giá $38 triệu USD ($215.416.598 ngày nay). Eli Lilly và Công ty bán Arden Fabergé trong năm 1987 với $ 657 triệu USD.

Công ty mỹ phẩm của Arden tiếp tục hoạt động cho đến ngày nay, và được mua từ Unilever vào năm 2003 bởi FFI với $ 225 triệu USD, một công ty New York. Họ đã thay đổi tên của công ty thành Elizabeth Arde. 

Ra đời tại New York với lịch sử phát triển gần 100 năm, nhãn hiệu cao cấp danh tiếng Elizabeth Arden cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, các dòng mỹ phẩm trang điểm tinh tế và những mùi hương quyến rũ. Catherine Zeta Jones là gương mặt đại sứ toàn cầu từ năm 2002. Elizabeth Arden hiện sở hữu và phân phối nhiều nhãn hiệu khác tại 80 khu vực trên toàn thế giới.

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin