Loading... Please wait...
 
 
  • 1  Ageless Minérale, 1 Highlight Ageless Minérale, 1 Darklight Ageless Minérale, 1 Cọ, 1 Túi Mỹ Phẩm

Ageless Minérale Lancôme Gift Set

1.520.000 VND
SKU:
COSM-LANC-0002
Hiệu:
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Phấn Phủ Ageless Minérale hoàn hảo tuyệt đối cho một làn da tỏa sáng tự nhiên, biến đổi làn da của bạn trở nên siêu mịn. Phấn Phủ Ageless Minérale nhẹ nhàng hấp thụ dầu thừa, giảm thiểu các nếp nhăn, lỗ chân lông không hoàn hảo. Công thức không làm khô da, an toàn cho mọi loại da, thậm chí là da nhạy cảm nhất. Có thể được sử dụng một mình hoặc qua phấn nền.

Gift Set gồm:
1 Hộp Phấn Phủ Ageless Minérale (Biến Đổi) màu da trắng tự nhiên SPF 21 (2g)
1 Hộp Phấn Phủ Highlight Ageless Minérale (Hoàn Hảo) làm rõ vùng chữ T hoặc những điểm bạn muốn làm nổi bật trên khuôn mặt
1 Hộp Phấn Phủ Darklight Ageless Minérale (Nổi Bật) làm tối những vùng trên khuôn mặt, tạo góc cạnh cho khuôn mặt (2g)
1 Cọ dùng để phủ phấn.
1 Túi nhỏ đựng mỹ phẩm

1 Cọ + Phấn Phủ Ageless Minérale (Biến Đổi) + Phấn Phủ Highlight Ageless Minérale (Hoàn Hảo) + Phấn Phủ Darklight Ageless Minérale (Nổi Bật) = Một làn da hoàn hảo tỏa sáng tự nhiên.

Made in USA

Hàng nhập về từ USA

 

Giới thiệu thương hiệu Lancôme Paris

 

Với Lancôme, phong cách không chỉ là xu hướng, mà chính là một cách làm đẹp hơn cho cuộc sống . Từ những sản phẩm dưỡng da chất lượng cao cho đến mỹ phẩm thời trang, các sản phẩm chống nắng và dưỡng thể khác của nhãn hiệu này, phần lớn trong số đó đã đạt được những giải thưởng danh tiếng và được mọi phụ nữ tin dùng. Qua đó cho thấy sức mạnh của công nghệ tiên tiến, sự lay động giác quan, và nghệ thuật của cuộc sống - tạo nên một phong cách luôn được tìm thấy ở Lancôme: nữ tính, sinh động và đầy đam mê. Cũng như loài hoa được lấy làm biểu tượng cho nhãn hiệu: hoa hồng, Lancôme luôn mang đến một sự lịch lãm và truyền cảm cho tất cả mọi người.


Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin