Loading... Please wait...

Mua Quần Áo Đẹp Ở Đâu Tại Nha Trang?

Posted by

Khi cần quần áo sang trọng cho một dịp đặc biệt, đi chơi hoặc lễ lạc, chị em ở Nha Trang khó lòng mà kiếm được một shop quần áo thời trang vừa ý. Đa số shop và cửa hàng thời trang ở Nha Trang chỉ bán các sản phẩm rẻ của các thương hiệu Quảng Châu hoặc Thái Lan với chất lượng tạm được. Khi cần trang phục cao cấp hơn, đa số các bạn nữ ở Nha Trang phải đi vào thành phố Hồ Chi Minh. Nhưng chi phí xe cộ, ăn uống cũng rất đắc cho một chuyến đi. Các bạn cũng có thể mua hàng trên mạng, nhưng ngoài việc phải chờ cho hàng gởi tới còn lại phải lo lắng không biết mẫu quần áo mình chọn có hợp khi mặc lên người hay không. Từ khi có shop So Angels tại 58A Phan Chu Trinh, Nha Trang, các bạn nữ ở Nha Trang có thể chọn cho mình các mặt hàng đẹp hợp thời trang mà không phải đi xa.

Shop So Angels Nha Trang trưng bày các mặt hàng thời trang cho các bạn nữ nhiều lứa tuối. Các bạn nữ theo sát các mẫu thời trang trẻ sẽ có dịp mua các mẫu thời trang UK nhập trực tiếp từ London. London là trung tâm thời trang quốc tế lớn. Các thương hiệu Anh nổi tiếng trong việc tạo ra các trang phục đẹp trẻ trung và theo sát xu hướng thời trang của từng mùa. Shop So Angels chuyên các thương hiệu UK như Little Mistress, Paper Dolls, Girls on Film, Darling, Poppy Lux, Sugarhill, In Love With Fashion. Bên cạnh đó, các bạn thích ăn mặc theo phong cách sang trọng quý phái thì rất thích hợp với các thương hiệu thời trang nổi tiếng USA của shop như Tahari, CK, BCBG, Vince Camuto, Jessica Simpson, Gianni Bini.

Shop có hàng mới về liên tục mỗi tuần với đủ các size từ nhỏ đến lớn nên các bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Shop chuyến áo đầm, váy đầm phụ kiện và các quần áo thời trang khác. Showroom của shop tại 58A Phan Chu Trinh, Nha Trang luôn sẵn sàng chào đón các bạn.


TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin