Loading... Please wait...
 
 
  • Hình Ảnh 1

BVLGARI-Omnia Green Jade Giftset

Giá Gốc: 1.560.000 VND (Giảm 85.000 VND)
1.475.000 VND
SKU:
PERF-BVLG-0002
Hiệu:
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Bvlgari giới thiệu Omnia Green Jade-một loại nước hoa mới, quý hiếm, và vui vẻ lấy cảm hứng từ sự mê hoặc và tinh vi của cẩm thạch. Sắc nét, mùi hương hoa xanh gợi lên một tinh thần của những cảm xúc tươi tắn là hiện thân của người phụ nữ, tự nhiên, đặc biệt trẻ, tìm kiếm một chữ ký tinh khiết và hấp dẫn như những bông hoa mùa xuân đầu tiên.
Biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, hương thơm đáng yêu và nhẹ nhàng này là một sự hòa quyện giữa huơng thơm tươi mát lá cây quýt, nước mùa xuân, và chút hoa mẫu đơn trắng, hoa và hoa nhài. Mùi hương cơ sở bao gồm hồ trăn, gỗ vàng và xạ hương.

Gift set bao gồm 1 chai nước hoa Omnia Green Jade eau de toilette  40ml, 1 Body Lotion Omnia Green Jade 75ml, 1 Sữa Tắm Omnia Green Jade 75ml. Đây là món quà tuyệt vời cho cá bạn gái xành điệu.  

   
    Made in Italy
    Hàng Nhập Từ USA

 

Giới Thiệu Thương Hiệu BVLGARI

Khởi đầu với tên gọi Bulgari, nhưng hiện nay cả hai cách viết Bulgari và Bvlgari đều được dùng để nói đến hãng thời trang cao cấp Italy nổi tiếng với đồ trang sức, phụ kiện thời trang, nước hoa, đồng hồ, kính mắt...Người sáng lập thương hiệu này là Sotirios Bulgaris (gốc Hy Lạp), một người từng kiếm sống bằng nghề chế tác đồ trang sức bằng bạc quý hiếm. Năm 1881, ông chuyển từ Hy Lạp tới Italy sinh sống và năm 1884, mở cửa hàng đầu tiên ở Sistina, ngay thủ đô Rome. Năm 1905, với sự giúp đỡ của hai người con trai Giorgio và Costantino, ông khai tương cửa hàng tại Condotti, và hiện nay nơi này vẫn còn là trụ sở của hãng. Trong những năm đầu của thế kỷ 20, hai người con của ông tiếp tục phát triển thương hiệu mà bố để lại và ngày càng thành thạo trong lĩnh vực chế tác đá quý...

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin