Loading... Please wait...
 
 
  • 1 Nước Hoa EDT 50ml, 1 Sữa Tắm 50ml, 1 Kem Dưỡng Thơm (After Shave Balm) 50ml
  • Hình Ảnh 2

DIESEL- ONLY THE BRAVE Gift Set

Giá Gốc: 1.770.000 VND (Giảm 570.000 VND)
1.200.000 VND
SKU:
PERF-DIES-0001
Hiệu:
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Với kiểu dáng tựa như nắm tay, Diesel - Only The Brave thực sự là  tác phẩm điêu khắc bằng thủy tinh. Một hương vị phương đông mới dành riêng cho Nam, được ra mắt vào năm 2009, kết hợp bởi da, hổ phách, tuyết tùng và tinh chất của chanh, tạo ra hương thơm độc đáo, với phong cách mạnh mẽ, sang trọng và quyến rũ. Mùi hương đặc trưng da thuộc, gỗ tuyết tùng, xạ hương mang đến cho bạn phong cách mạnh mẽ, quyết đoán và dũng cảm.

Gift Set bao gồm 1 chai Nước Hoa Diesel - Only The Brave eau de toilette 50ml, 1 chai Sữa Tắm Diesel - Only The Brave 50ml, 1 chai Kem Dưỡng Thơm Diesel - Only The Brave dùng sau khi cạo râu (After Shave Balm) 50ml. Một món quà thật tuyệt vời cho các bạn nam.

 

Made in France

Hàng Nhập Từ Mỹ


Giới Thiệu Thương Hiệu Diesel

Tạo bởi Renzo Rosso năm 1978, Diesel tạo ra tất cả mọi thứ, từ vải bông chéo, đồ thêu sang trọng và giản dị , da thuộc và da dê đến mắt kính, đồng hồ, đồ trang sức và bây giờ là nước hoa. Hơn cả một người bạn, Diesel là một trạng thái tâm hồn: nó có nghĩa là đang được mở ra cho những điều mới mẻ, để lắng nghe trực giác của bản thân và trung thực với chính mình.

 

 

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin