Loading... Please wait...
 
 
  • 1 nước hoa EDP 100ml, 1 Body Lotion 90ml, 1 nước hoa du lich EDP 10ml, 1 sửa tắm 90ml và 1 móc khóa

Ed Hardy Born Wild Gift Set

Giá Gốc: 1.710.000 VND (Giảm 130.000 VND)
1.580.000 VND
SKU:
PERF-EDHA-0001
Hiệu:
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Nước hoa Ed Hardy Born Wild dành cho phụ nữ được sáng tạo bởi Christian Audigiermột cái tên nổi bật trong thời trang hiện đại. Ed Hardy Born Wild một loại nước hoa hào hứng và cuốn hút sự chú ý cho những người phụ nữ thích phiêu lưu. Đây là một mùi hương đậm và nồng nàng. Quảng cáo đã nói rằng hãy để cho hương thơm táo bạo này đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu không thể cưỡng lại được. Ed Hardy được khởi tạo bởi nước hoa calice Becker với hương thơm trái cây của blackberry và nụ nho đen, mộc lan hoa đào, hoa huệ của thung lũng, gỗ đàn hương và xạ hương.

Gift Set bao gồm 1 chai Nước Hoa Ed Hardy Born Wild eau de parfum 100ml, 1 chai Body Lotion Ed Hardy Born Wild 90ml, 1 chai Nước Hoa Ed Hardy Born Wild eau de parfum 10ml, 1 chai Sữa Tắm Ed Hardy Born Wild 90ml và 1 Móc Khóa Ed Hardy Born Wild.


Made in USA

Hàng Nhập Từ Mỹ


Giới Thiệu Thương Hiệu Ed Hardy-Christian Audigier

Christian Audigier (sinh 1958) một nhà thiết kế thời trang Pháp và là nhà doanh nghiệpÔng đã thiết kế cho các thương hiệu như Affliction, Lee, Liberto, Kookai, Von Dutch Naf Naf. Ông đã thực hiện thiết kế đầu tiên của mình như một nhà thiết kế thời trang jeans. Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của ông sự phát triển của Von Dutch.
Liên doanh gần đây nhất của ông bao gồm thương hiệu cao cấp Ed Hardy dựa trên công việc của Don Ed Hardy, Smet với Johnny Hallyday trùng tên của ông Christian Audigier. Christian Audigier cũng đã hợp tác với một hợp tác xã nhỏ ở Pháp, Montpeyroux Estates, để phát hành một dòng rượu vang tuyệt vời. Các chai rượu được sáng tạo gói trong thiết kế hình xăm khác biệt của Christian, giám đốc nghệ thuật và nhiếp ảnh gia Barry Sutton.

Ông cũng có một cô con gái tên Crystal, và đã thực hiện một thương hiệu với đá pha lê được mang tên của của . Ông xuất hiện trên truyền hình thời trang nhiều cho thấy bao gồm cả Mỹ / Australia / Next Top Model của Đức. Ed hardy Tshirt

Christian Ginutti thiết kế hai loại nước hoa: Ed Hardy dành cho nam và Ed Hardy dành cho nữ.

 

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin