Loading... Please wait...
 
 
  • Hình Ảnh 1

Elizabeth Arden Red Door 10ml

Giá Gốc: 350.000 VND (Giảm 35.000 VND)
315.000 VND
SKU:
PERF-ELIA-0005
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Lấy cảm hứng từ Salon cánh cửa màu đỏ nổi tiếng thế giới, nước hoa Red Door là một sự pha trộn cảm giác thanh lịch mang hương hoa nồng nàn, ngọt ngào, một cách hoàn hảo thể hiện vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch của Elizabeth Arden. Với mùi hương đặc trưng ngọc lan tây, phong lan, hoa lài, hoa lan chuông, hoa cam Moroccan, huệ tây rừng, lan Nam Phi, cẩm chướng, hoa Violet rừng, gỗ sồi, gỗ đàn hương, cỏ Vetiver, mật ong. Được giới thiệu vào năm 1989, Red Door là một hương thơm cổ điển dành cho người phụ nữ luôn được nổi bật và chú ý.


Eau de Toilette

Dung Lượng: 10ml

Made in USA

Hàng nhập về từ USA

 

Giới thiệu thương hiệu Elizabeth Arden

 

Công ty Arden đã được bán cho Eli Lilly vào năm 1971 với giá $38 triệu USD ($215.416.598 ngày nay). Eli Lilly và Công ty bán Arden Fabergé trong năm 1987 với $ 657 triệu USD.

Công ty mỹ phẩm của Arden tiếp tục hoạt động cho đến ngày nay, và được mua từ Unilever vào năm 2003 bởi FFI với $ 225 triệu USD, một công ty New York. Họ đã thay đổi tên của công ty thành Elizabeth Arde. 

Ra đời tại New York với lịch sử phát triển gần 100 năm, nhãn hiệu cao cấp danh tiếng Elizabeth Arden cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, các dòng mỹ phẩm trang điểm tinh tế và những mùi hương quyến rũ. Catherine Zeta Jones là gương mặt đại sứ toàn cầu từ năm 2002. Elizabeth Arden hiện sở hữu và phân phối nhiều nhãn hiệu khác tại 80 khu vực trên toàn thế giới.

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin