Loading... Please wait...
 
 
  • Hình Ảnh 1

Elizabeth Arden Travelers Exclusive Gift Set

1.245.000 VND
SKU:
PERF-ELIA-0010
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Gift set bao gồm 1 chai nước hoa Green Tea Cherry Blossom 50ml, 1 hộp phấn tạo khối cho khuôn mặt dung cho trang điểm 8.6g và 1 son môi 3.5g. Gift Set dành cho bạn khi đi du lịch, nhỏ, gọn xinh và tiện lợi.

Nước hoa Green Tea Cherry Blossom nữ tính và tươi tắn. Green Tea Cherry Blossom nắm bắt được vẻ đẹp quyến rũ và thanh tao của hoa anh đào ở đỉnh cao của mùa xuân. Nó tập hợp sự nữ tính lấp lánh của cánh hoa màu hồng tinh tế và sự tươi mát tươi tốt của trà xanh lá để tạo ra một trải nghiệm hương thơm thật sự độc đáo và đẹp.

Eau de parfum

Made in USA

Hàng nhập về từ USA

 

Giới thiệu thương hiệu Elizabeth Arden

 

Công ty Arden đã được bán cho Eli Lilly vào năm 1971 với giá $38 triệu USD ($215.416.598 ngày nay). Eli Lilly và Công ty bán Arden Fabergé trong năm 1987 với $ 657 triệu USD.

Công ty mỹ phẩm của Arden tiếp tục hoạt động cho đến ngày nay, và được mua từ Unilever vào năm 2003 bởi FFI với $ 225 triệu USD, một công ty New York. Họ đã thay đổi tên của công ty thành Elizabeth Arde. 

Ra đời tại New York với lịch sử phát triển gần 100 năm, nhãn hiệu cao cấp danh tiếng Elizabeth Arden cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, các dòng mỹ phẩm trang điểm tinh tế và những mùi hương quyến rũ. Catherine Zeta Jones là gương mặt đại sứ toàn cầu từ năm 2002. Elizabeth Arden hiện sở hữu và phân phối nhiều nhãn hiệu khác tại 80 khu vực trên toàn thế giới.

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin