Loading... Please wait...

Giới Thiệu

Trong những năm gần đây, phong trào thời trang ở Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu làm đẹp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của xã hội chúng ta. So Angels muốn góp phần làm đẹp cho các bạn phái nữ với khẩu hiệu "Wonderful Dreams". Chúng tôi muốn tạo những giấc mơ đẹp cho các bạn qua những bộ trang phục đẹp, nữ tính và chất lượng cao.

Với phương châm "Wonderful Dreams", So Angels chú tâm vào các loại áo đầm cho dạ hội, dự tiệc, dạo phố hay công sở. Bên cạnh một cái đầm đẹp, một đôi giầy tương xứng là không thể thiếu được. Vì thế So Angels có rất nhiều mẫu giầy đẹp cho các bạn nữ lựa chọn. Shop cũng có bán các phụ kiện khác như nữ trang, bóp, giỏ xách, mỹ phẩm, nước hoa để bạn có một bộ trang phục hoàn mỹ đầy tự tin trong mọi tình huống.

So Angels trưng bày các sản phẩm tại 58A Phan Chu Trinh, Nha Trang. Shop gởi hàng toàn quốc cho các bạn mua online. Các mặt hàng của So Angels được tuyển lựa rất cẩn thận trước khi giới thiệu đến các bạn. Chúng tôi tự lựa và mua hàng chính hãng Mỹ và Anh Quốc. Đặc biệt các mẫu mới về mỗi tuần đúng theo từng mùa được bán ở UK.

Với phương châm phục vụ khách hàng lâu dài, So Angels rất xem trọng uy tín của thương hiệu. Chúng tôi bảo đảm về chất lượng hàng hóa chính hãng. Các khâu giao nhận hàng được quản lý nghiêm túc với đầy đủ thông tin cho khách hàng.

So Angels rất mong làm hài lòng quý khách khi mua sắm tại showroom hoặc website của chúng tôi.

  Kelly Dang                                    

Manager of So Angels                           

Facebook: shop4soangels                         

 

So Angels - 58A Phan Chu Trinh, Nha Trang, chuyên hàng hiệu xách tay cao cấp

 

Shop So Angels - 58A Phan Chu Trinh, Nha Trang - chuyên thời trang xách tay nữ, đặc biệt đầm dạ hội dự tiệc. photo-3a.jpg   

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin