Loading... Please wait...
 
 
  • 1 nước hoa EDT 100ml, 1 nước hoa EDT du lịch nhỏ 40ml

La Nuit De L'homme YvesSaintLaurent Gift Set 2pc

Giá Gốc: 2.595.000 VND (Giảm 210.000 VND)
2.385.000 VND
SKU:
PERF-YVSL-0003
Hiệu:
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

 

La Nuit de L'Homme by YvesSaintLaurent kể một câu chuyện về cường độ, sự cảm thụ táo bạo và quyến rũ nằm một nửa giữa kiềm chế và từ bỏ. Nam tính, tươi mát kết hợp với sự tinh tế và lãnh đạm để tạo ra một mùi hương, tươi, sâu bí ẩn với Cardamom, Cedar, coumarin. Nước hoa La Nuit de L'Homme được giới thiệu bởi Yves Saint Laurent trong năm 2009. Mùi hương giữ lâu kéo dài trong nhiều giờ, một loại nước hoa tưởng cho hàng ngày làm việc hoặc các hoạt động vận động khác.

Gift Set gồm 1 chai Nước Hoa La Nuit de L'Homme eau de toilette 100ml, 1 chai Nước Hoa La Nuit de L'Homme du lịch nhỏ 40ml.

 

Made in France

Hàng Nhập Từ Mỹ


Giới Thiệu Thương Hiệu YvesSaintLaurent

YvesSaintLaurent - một trong những nhà thiết kế có năng lực và ảnh hưởng nhất thế giới. Từ những ngày đầu khi ông tham gia làm việc tại xưởng Christian Dior cho đến những bộ sưu tập thời trang cao cấp mang tên ông, phong cách của YvesSaintLaurent đã trở nên không thể nhầm lẫn được, được thể hiện trong tất cả các sản phẩm thời trang bao gồm phụ kiện, trang sức, quần áo may sẵn, nước hoa và mỹ phẩm. Yves Saint Lauren đồng nghĩa với sự sôi nổi, cá tính và hoàn toàn tươi mới, luôn tạo ra ảnh hưởng vô cùng rộng rãi.

 

 

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

Khách Hàng Cũng Đã Mua

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin