Loading... Please wait...
 
 
  • 1 nước hoa EDT 100ml, 1 gel thơm dưỡng da sau cạo râu 50ml, 1 chai lăn nách 75g

L'homme Libre YvesSaintLaurent Gift Set 3pc

Giá Gốc: 2.490.000 VND (Giảm 210.000 VND)
2.280.000 VND
SKU:
PERF-YVSL-0002
Hiệu:
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

L'Homme Libre một biến thể mới trên các chủ đề của bản gốc nước hoa L'Homme by YvesSaintLaurent từ năm 2006. L'Homme Libre ra mắt trong tháng 9 năm 2011. Nước hoa chứa một kết hợp của cam bergamot, hồng tiêu và hoắc hương, húng quế và lá violet tăng cường bởi sắc nét cay của nhục đậu khấu và hồ tiêu hồng tạo ra một đợt bùng nổ của sự tươi mát trong khi gỗ vetiver hoắc hương. Người mẫu đại diện của thương hiệu nước hoa vũ công ba lê Benjamin Millepied. Bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày, tất cả các ngày vì nó tươi mát và trẻ trung, nhưng lại rất nam tính. L'Homme Libre được tạo ra bởi Olivier Polge Carlos Benaim.

Gift Set gồm 1 chai Nước Hoa L'Homme Libre eau de toilette 100ml, 1 chai Gel Thơm Dưỡng Da L'Homme Libre dùng sau khi cạo râu (After Shave Lotion) 50ml, 1 chai Lăn nách L'Homme Libre 75g.

Made in France

Hàng Nhập Từ Mỹ


Giới Thiệu Thương Hiệu YvesSaintLaurent

YvesSaintLauren - một trong những nhà thiết kế có năng lực và ảnh hưởng nhất thế giới. Từ những ngày đầu khi ông tham gia làm việc tại xưởng Christian Dior cho đến những bộ sưu tập thời trang cao cấp mang tên ông, phong cách của YvesSaintLauren đã trở nên không thể nhầm lẫn được, được thể hiện trong tất cả các sản phẩm thời trang bao gồm phụ kiện, trang sức, quần áo may sẵn, nước hoa và mỹ phẩm. Yves Saint Lauren đồng nghĩa với sự sôi nổi, cá tính và hoàn toàn tươi mới, luôn tạo ra ảnh hưởng vô cùng rộng rãi.

 

 

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin