Loading... Please wait...
 
 
  • Hình Ảnh 1
  • Hình Ảnh 2
  • Hình Ảnh 3

Reebok Giầy Thể Thao Xanh Vàng-43

2.110.000 VND
SKU:
SHOE-REEM-0001
Hiệu:
Cước Phí:
Tính khi thanh toán
Số Lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm

Giầy thể thao Reebok màu xanh biển viền vàng, dây giầy cùng màu, hai bên thân giầy có logo của Reebok màu trắng sọc ngang xanh. Đế giầy pha màu trắng và vàng. Giầy rất nhẹ. Chất liệu mềm dịu, và có lỗ thông hơi trên thân giầy, bên trong đế giầy có đệm một lớp đệm mỏng êm chân mang lại cảm giác thoải mái và êm dịu. Đế giầy đinh bám đường, một thiết kế đặc biệt riêng của Reebok. Thiết kế trẻ trung, thể thao và phong cách.

  • Chiều cao: 3cm
  • Hàng nhập về từ USA

 

Giới thiệu thương hiệu Reebok

 

Reebok International Limitedmột công ty con của công ty Adidas của Đức từ năm 2005, và là một nhà sản xuất giày thể thao, may mặc và phụ kiện. Tên xuất phát từ tiếng Afrikaans chính tả của rhebok, một loại linh dương châu Phi. Vào năm 1890 Holcombe Brook, một ngôi làng nhỏ 6 dặm về phía đông bắc của Bolton, Vương Quốc Anh, Joseph William Foster đã sản xuất giày chạy bình thường khi ông nảy ra ý tưởng tạo ra một sự mới lạ đinh giày chạy. Sau khi ý tưởng của mình tiến triển, ông tham gia với con trai của mình, thành lập một công ty giày mang tên JW Foster và Sons vào năm 1895.

Trong năm 1958, hai trong số những người sáng lập cháu trai Joe và Jeff Foster đổi tên thành công ty Reebok ở Vương quốc Anh. Reebok sản xuất giày dép hạng nhất cho khách hàng trên toàn Vương quốc Anh. Năm 1979 Reebok đã bắt đầu bán sang thị trường Bắc Mỹ và hiện nay là thị trường của toàn thế giới.

Sản Phẩm Tương Tự

Đánh Giá Sản Phẩm

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Hãy là người đánh giá đầu tiên!

{ Viết đánh giá }

TRANG BLOG

Đăng ký nhận thông tin